Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng khách sang trọng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

(31/03/2011)

Vẫn là những gam màu nhẹ nhàng, gần gũi của cổ điển kết hợp hài hòa với đồ nội thất kiểu dáng hiện đại mang đến vẻ đẹp mới lạ và sang trọng cho phòng khách nhà bạn.Những mẫu phòng khách do công ty thiết kế Kristen Panitch ở Los Angeles sáng tạo nên luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những sản phẩm của họ luôn tạo được sự tinh tế chắt lọc từ thiết kế cổ điển, mang lại vẻ đẹp đơn giản và gọn gàng từ phong cách hiện đại. Mỗi một phòng khách được sáng tạo và thiết kế nên đều phản ánh sự phát triển và phong cách sống, thị hiếu của khách hàng cùng những đam mê, những mơ ước về một cuộc sống hoàn hảo hơn.
Nét chung trong những thiết kế của họ đó là sử dụng sofa truyền thống, thảm và những chiếc kệ sách mang phong cách cổ điển. Vẻ đẹp nhẹ nhàng và có tính liên kết chặt chẽ của những phòng khách do công ty Kristen Panitch thiết kế luôn tạo được những giá trị sống đích thực mà khách hàng đang hướng tới.
 

 
 


 
 

 
 


                                                                                                                                                     
   Nguồn : Sưu Tầm

Tìm kiếm
Đối tác - khách hàng
<