Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục...
Hỗ trợ trực tuyến
Trang trí nội thất với màu ánh bạc

Ánh bạc lấp lánh của đồ dùng trong nhà có thể cải thiện tâm trạng của chủ nhân, đồng thời tạo sự sang trọng trong không gian. Nếu bạn định sắm sửa thêm ít đồ dùng cho năm mới, hãy thử cân nhắc gợi ý này nhé.


Vẻ đẹp của tông màu ánh bạc

Đồ dùng tông màu ánh bạc có thể bền màu rất lâu. Đặc biệt, những vật dụng đó luôn mang đến một cái nhìn mới mẻ và hoàn hảo kể cả khi đặt trong khung cảnh thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại.
 


Sức quyến rũ của nội thất tông màu ánh bạc

Bàn ăn, ghế và bàn làm việc có thể trở thành điểm nổi bật nếu bạn trang trí thêm một vài chi tiết bằng bạc hay chọn sản phẩm tông màu ánh bạc. Chân bàn ăn, ghế mạ crom hoặc thép không gỉ sẽ là những chi tiết bóng bẩy và lạ mắt bên cạnh chất liệu chủ đạo của sản phẩm (gỗ).



Tuy nhiên, sử dụng sơn màu ánh bạc để bao phủ xung quanh đồ nội thất nếu không khéo xử lý dễ làm chúng có cảm giác bị lỗi thời. Bạn hãy phối hợp thật hài hòa các chất liệu của đồ nội thất từ đồ da, gỗ, chất liệu vải với sản phẩm tông màu ánh bạc để tạo sự tương phản và bổ sung cho nhau.

Chọn tông màu ánh bạc trang trí tường

Thông thường nói đến tông màu ánh bạc người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm nội thất và đồ trang trí. Hãy thử dùng giấy dán tường tông màu ánh bạc hoặc sơn ánh bạc cho một khu vực trong phòng.



( Adela.vn - Sưu tầm )