Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục...
Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế Thương hiệu


          Công ty
Thương hiệu là tài sản phi vật chất vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) để nhận biết và thể hiện giá trị của một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó của một doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân.

Giá trị của thương hiệu được xây dựng bởi hai yếu tố là trải nghiệm của người tiêu dùng và bản sắc của thương hiệu đó.

Trải nghiệm thương hiệu là tất cả những cảm nhận của người tiêu dùng khi tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu đó. Do đó, các đơn vị cung cấp đều phải nổ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bản sắc thương hiệu hay còn gọi là nhận diện thương hiệu những giá trị hình ảnh mà các đơn vị sở hữu thương hiệu muốn người tiêu dùng tin vào và nhận biết thương hiệu sản phẩm. Nhận diện thương hiệu thành công thường biết cách kết nối giữa cá tính của thương hiệu trong quan niệm của đối tượng phục vụ và bản thân chính sản phẩm hoặc dịch vụ mang thương hiệu đó.

Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela được thành lập với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu…cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông…

Adela mong muốn xây dựng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân một bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề, mang theo các giá trị mà mỗi đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các  chiến lược quảng bá thương hiệu theo từng mục tiêu cụ thể.

Adela luôn luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy với mỗi đơn vị trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.


LIÊN HỆ DỊCH VỤ :

Đường dây nóng: 097 371 4568

Điện thoại: (04) 8587 6245 - 8587 6246

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất !
Thương hiệu là tài sản phi vật chất vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, là một dấu hiệu (hữu...
 
Adela Promotion chuyên thiết kế ấn phẩm doanh nghiệp và văn phòng. Ấn phẩm dành cho doanh nghiệp là hình ảnh...
 
Với đời sống kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay, với các loại hình truyền thông marketing như khuyến...
 
Từ trước đến nay, bất cứ một công ty nào muốn kinh doanh thành công các sản phẩm của mình đều...
 
Thiết kế biển trụ sở , Thiết kế booth , Thiết kế Decan dán xe , thùng xe , Thiết kế...