Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Sáng tạo Adela hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục...
Hỗ trợ trực tuyến
Thiet ke in an

Thiết kế in ấn


          in ấn
Một thiết kế ấn tượng hay một sự phối màu hài hòa trong một không gian thích hợp có thể làm nên một tên tuổi hay phổ biến một hình ảnh hay mạnh mẽ hơn.

Việc lựa chọn đối tác Thiết kế in ấn lâu dài cũng không phải là điều đơn giản. Nếu lựa chọn sai đối tác, việc chậm tiến độ trong quá trình in ấn thành phẩm luôn có thể xảy ra. Đôi khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự bại thành trong kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang tìm đối tác lâu dài trong việc Thiết kế in ấn thì hãy liên lạc với chúng tôi . Bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp thắc mắc hoặc gửi yêu cầu qua thông tin liên lạc ở cuối Website.

Sau khi đã thiết kế thành phẩm xong dịch vụ in ấn Offset của Adela Printing sẽ tiến hành bước tiếp theo cho quý khách, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cạnh tranh, chất lượng in ấn với độ chính xác cao, thời gian tiến độ thực hiện nhanh chóng, đảm bảo uy tín lâu dài cho công ty.

 Một số hạng mục in offset:

-   In ấn Namecard.
-   In ấn Letter head
-   In ấn Phong bì
-   In ấn Kẹp tài liệu
-   In ấn Hóa đơn VAT
-   In ấn Profile
-   In ấn Brochure
-   In ấn Catalogue
-   In ấn Kỷ yếu
-   In ấn Lịch tết
-   In ấn Lịch để bàn
-   In ấn Lịch treo tường
-   In ấn Tờ rơi
-   In ấn Tớ gấp
-   In ấn bao bì
-   In ấn hộp đựng sản phẩm
-   In ấn bao bì carton sóng 3 lớp, 5 lớp ...
-   ...


Dịch vụ thiết kế và in ấn của Adela xin cam kết đem đến cho bạn giá trị dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm Thiet ke in an với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Adela Promotion hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình. Adela Promotion luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Đường dây nóng: 097 371 4568

Điện thoại: (04) 8587 6245 - 8587 6246

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay (04) 8587 6245 - (04) 8587 6246 hoặc liên hệ với Hỗ trợ trực tuyến để được tư vẫn miễn phí.

Adela Promotion chuyên thiết kế ấn phẩm doanh nghiệp và văn phòng. Ấn phẩm dành cho doanh nghiệp là hình ảnh...
 
Thương hiệu là tài sản phi vật chất vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, là một dấu hiệu (hữu...
 
Với đời sống kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay, với các loại hình truyền thông marketing như khuyến...
 
Từ trước đến nay, bất cứ một công ty nào muốn kinh doanh thành công các sản phẩm của mình đều...
 
Thiết kế biển trụ sở , Thiết kế booth , Thiết kế Decan dán xe , thùng xe , Thiết kế...